Dây đeo lụa bản lớn 1,5F móc xoay

Dây đeo lụa bản lớn 1,5F móc xoay
Giá
2.000,00 ₫
Xuất xứ
việt nam
Đơn vị tính
sợi
Quy cách
Tình trạng
Còn hàng

 

Dây đeo lụa bản lớn 1,5F móc xoay

Quý khách sẽ được áp dụng ngay mức chiết khấu lên đến 20% đối với các sản phẩm dây đeo, bảng tên sử dụng cho doanh nghiệp, trường học hay trong các sự kiện, hội thảo, câu lạc bộ, đội nhóm,.. khi mua với số lượng lớn. 

Đặc điểm: 

- Dây đeo lụa bản lớn 1,5F móc xoay là sản phẩm được gắn vào bảng tên thẻ, sử dụng trong văn phòng chuyên nghiệp. Dây đeo bằng lụa bóng, nhiều màu rất phù hợp với các hội nghị khách hàng quan trọng.

- Loại dây đeo thẻ này có phần gắn với bản tên là một chiếc móc xoay  làm bằng chất liệu inox, đảm bảo bền đẹp, chắc chắn khi sử dụng.

- Sở dĩ nhiều người thích dây đeo theo bằng lụa bởi chất liệu lụa mềm, mỏng, mát, có độ mịn nên không gây rát, khó chịu cho vùng cổ của người sử dụng.

- Dây đeo thẻ lụa có độ bóng nên khi đeo sẽ bắt sáng tốt. Bên cạnh đó, lụa còn là chất liệu thấm mồ hôi tốt, độ bền cao. 

Chất lượng: - Dây lụa chắc chắn dày 1,5F, độ co giãn tốt

                       -  Móc xoay lớn bằng inox có độ bền cao.


Quy cách: 100 sợi/ 1 bịch.

Xuất xứ : Việt Nam

Hướng dẫn bảo quản: Dây đeo thẻ lụa là bị ảnh hưởng bởi nước nóng, axit, bazo nên trong quá trình sử dụng và giặt là cần phải chú ý để không làm ảnh hưởng đến độ bền của dây đeo thẻ.

>>> CHỌN MUA NGAY Dây đeo lụa bản lớn 1,5F móc xoay tại Văn phòng phẩm VPP Ngoại Giao Đoàn để chọn lựa các loại dây đeo thẻ và bảng tên phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn lựa nhiều sản phẩm văn phòng phẩm khác với giá rẻ và chất lượng tốt nhất nhé!

 

 

Tham khảo bài viết Sử dụng dây đeo - bảng tên để tăng tính chuyên nghiệp cho văn phòng để hiểu hơn về sản phẩm này nhéVPP Ngoại Giao Đoàn rất mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng.