Bảng tên da

Bảng tên da
Giá
1.850,00 ₫
Xuất xứ
việt nam
Đơn vị tính
cái
Quy cách
Tình trạng
Còn hàng

 

 Bảng tên da

 

Quý khách sẽ được áp dụng ngay mức chiết khấu lên đến 20% đối với các sản phẩm dây đeo, bảng tên sử dụng cho doanh nghiệp, trường học hay trong các sự kiện, hội thảo, câu lạc bộ, đội nhóm,.. khi mua với số lượng lớn.

 

Đặc điểm:

- Bảng tên da là sản phẩm thẻ đeo bằng da rất đẹp, khổ ngang hoặc khổ đứng: 6x8,5cm rất phổ biến trong giới văn phòng được đánh giá cao nhờ thiết kế bền đẹp, kích thước đúng chuẩn.

- Thẻ đeo nhẹ, dễ bảo quản với chức năng hiển thị thông tin nhân viên và bảo vệ thẻ nhân viên tránh bụi và trầy xước hiệu quả. Đeo bảng tên bằng da còn giúp tạo phong cách chuyên nghiệp trong công việc.

.- Những đường chỉ may khá tỉ mỉ tạo sự chắc chắn và tính thẩm mỹ cho bảng tên. 

Chất lượng:  - Chất liệu da tốt và có độ bền cao.

                       - Thẻ đeo nhẹ, dễ nhìn.


Quy cách: 50 cái / 1 hộp

Xuất xứ : Việt Nam

Bảo quản: - Để nơi khô ráo, thoáng mát

                   - Bảo quản thẻ sạch sẽ, tránh để trầy xướt

>>> CHỌN MUA NGAY Bảng tên da tại Văn phòng phẩm VPP Ngoại Giao Đoàn để chọn lựa các loại dây đeo thẻ và bảng tên phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn lựa nhiều sản phẩm văn phòng phẩm khác với giá rẻ và chất lượng tốt nhất nhé!

 

 

Tham khảo bài viết Sử dụng dây đeo - bảng tên để tăng tính chuyên nghiệp cho văn phòng để hiểu hơn về sản phẩm này nhéVPP Ngoại Giao Đoàn rất mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng.