Dây đeo đầu móc xoay lớn

Dây đeo đầu móc xoay lớn
Giá
1.900,00 ₫
Xuất xứ
việt nam
Đơn vị tính
sợi
Quy cách
Tình trạng
Còn hàng

 

Dây đeo đầu móc xoay lớn

Quý khách sẽ được áp dụng ngay mức chiết khấu lên đến 20% đối với các sản phẩm dây đeo, bảng tên sử dụng cho doanh nghiệp, trường học hay trong các sự kiện, hội thảo, câu lạc bộ, đội nhóm,.. khi mua với số lượng lớn.

 

Đặc điểm sản phẩm: 

 

 

- Dây đeo đầu móc xoay lớn là sản phẩm được gắn vào bảng tên thẻ, sử dụng trong văn phòng chuyên nghiệp. Loại dây đeo thẻ này có phần gắn với bảng tên là một chiếc móc xoay lớn làm bằng chất liệu inox, đảm bảo bền đẹp, chắc chắn khi sử dụng.

 

 

- Chất liệu dây dù mềm, mỏng, mát, có độ mịn nên không gây rát, khó chịu cho vùng cổ, không gây rối dây, vướng víu khi sử dụng.

 

 

- Đây là loại dây đeo thẻ thấm mồ hôi khá tốt, độ bền cao, khó bị đứt.

 

      

Chất lượng: - Dây dù chắc chắn, móc xoay nhỏ bằng inox có độ bền cao.

 

 

                     - Móc xoay làm bằng inox chắc chắn.

 


Quy cách: 100 sợi/ 1 bịch.

 

 

Xuất xứ : Việt Nam

 

 

Hướng dẫn bảo quản:

 

 

- Dây đeo thẻ làm bằng chất liệu dù dễ bị ảnh hưởng bởi nước nóng, axit, nên trong quá trình sử dụng cần tránh để tiếp xúc với những chất trên.

 

 

- Trong quá trình giặt là cần phải chú ý để không làm ảnh hưởng đến độ bền của dây đeo thẻ.

 

 

 

>>> CHỌN MUA NGAY Dây đeo đầu móc xoay lớn tại Văn phòng phẩm VPP Ngoại Giao Đoàn để chọn lựa các loại dây đeo thẻ và bảng tên phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn lựa nhiều sản phẩm văn phòng phẩm khác với giá rẻ và chất lượng tốt nhất nhé!

 

 

Tham khảo bài viết Sử dụng dây đeo - bảng tên để tăng tính chuyên nghiệp cho văn phòng để hiểu hơn về sản phẩm này nhéVPP Ngoại Giao Đoàn rất mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng.